Máy khử mùi

Máy khử mùi đa năng Nion NK2

Máy khử mùi

Máy khử mùi không còn là sản phẩm xa lạ khi chúng được đánh giá là mang đến hiệu quả cao trong thời gian tương đối ngắn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại có rất nhiều dòng máy khử mùi thuộc những thương hiệu khác nhau. Nhiều loại công suất, và giá thành cũng ở nhiều mức độ.

Máy khử mùi ozone được sử dụng khử trùng không khí. Như phòng thí nghiệm, phòng y tế, phòng mổ, khử mùi hôi phòng rác, khử mùi bếp công nghiệp, khử mùi quán café, quán game, khử mùi phòng khách sạn, nhà vệ sinh, khử mùi hôi ô tô, mùi xưởng CNC, xưởng in, khói thuốc lá & chất hữu cơ dễ bay hơi VOC , chất độc hại, vi khuẩn, nấm mốc, kí sinh trùng hoặc bào tử có trong không khí.

Máy khử mùi đa năng Nion NK2
Máy khử mùi đa năng Nion NK2
máy lọc không khí
máy lọc không khí

Công suất hoạt động

Máy khử mùi ozon có rất nhiều loại công suất từ lớn đến nhỏ. Để có thể lựa chọn được chiếc máy có công suất phù hợp. Người dùng nên chú ý đến các thông số sau: lưu lượng khí, điện nguồn, số bộ tạo ozon và diện tích áp dụng. Dòng máy khử mùi Ozone đã đưa ra tiêu chí lựa chọn công suất máy khử mùi ozone như sau:

– Diện tích

– Nồng độ mùi

– Tính chất mùi

Như vậy, nếu diện tích căn phòng nhỏ nhưng mùi phát ra lại nồng nặc. Và thường xuyên thì công suất của máy có thể cao hơn những chiếc máy khử mùi dùng cho phòng có diện tích lớn nhưng nồng độ của mùi lại thấp. Và không thường xuyên xuất  hiện.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button