GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Ngân Khoa được thành lập tháng 08 năm 2018, là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực xử lý khí thải; máy lọc không khí , máy lọc tĩnh điện, NLMT và khóa thông minh ở Việt Nam.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Ngân Khoa mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Ngân Khoa khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Ngân Khoa năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Công nghệ xanh cho môi trường sạch”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Ngân Khoa đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Một ưu điểm nổi bật dòng sản phẩm Ngân Khoa là khả năng nâng cấp công nghệ dễ dàng. Các kỹ thuật viên của chúng tôi không ngừng nghiên cứu, bổ sung các công nghệ khử mùi, khử độc, xử lý nguồn nước, xử lý khí thải tiên tiến mới cho dòng sản phẩm mục tiêu của Ngân Khoa.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Ngân Khoa. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

LỢI ÍCH KHI ĐẾN VỚI NGÂN KHOA

KHÁCH HÀNG & đối tác

Đối tác bao gồm những nhà tư vấn độc lập có thể giúp bạn triển khai các tiêu chuẩn, nhà kiểm định kết hợp cùng chúng tôi để đánh giá sản phẩm, cơ quan tiêu chuẩn quốc tế và các hiệp hội ngành công nghiệp.