Ngay từ khi mới thành lập, Ngân Khoa Co đã xác định đích đến cho tương lai là “Công nghệ xanh cho môi trường sạch ”. Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để trở thành Công ty phân phối hàng đầu về lĩnh vực máy ozone, hệ thống lọc tĩnh điện và máy siêu âm , trở thành thương hiệu có uy tín ; cung cấp những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, góp phần cải thiện môi trường,nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Ngân Khoa Co cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn về CHẤT LƯỢNG, THẨM MỸ và mang TÍNH ỨNG DỤNG CAO cùng với đó dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, tạo nên uy tín và giá trị cốt lõi, đồng hành cùng các cá nhân, doanh nghiệp trong mọi hoạt động sinh hoạt và sản xuất.

Ngân Khoa Co luôn hoạt động dựa trên những giá trị sau:

  1. ” Uy Tín” là mục tiêu hàng đầu:

Chữ “Tín” luôn được NK đặt lên trên hàng đầu, Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu , cung cấp những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đúng cam kết về chất lượng đến tay người tiêu dùng.

  1. Khách hàng là trọng điểm:

Với NK , khách hàng luôn là tâm điểm của định hướng phát triển trong tương lai.

  1. Không ngừng nghiên cứu:

Các sản phẩm mà NK cung cấp là những sản phẩm được ứng dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến, phù hợp với yêu cầu của cuộc sống người Việt Nam. Chính vì vậy, NK luôn không ngừng học hỏi, nghiên cứu phát huy những ưu điểm, cải tiến nhược điểm để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất.

  1. Đội ngũ quản lý chuyên môn cao, năng động và nhiệt huyết:

Với sức trẻ năng động, nhiệt huyết và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ quản lý NK,có thể giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng, hiệu quả trong việc chăm sóc khách hàng cũng như phát triển NK.

  1. Quyền lợi của nhân viên:

Đối với đội ngũ nhân viên, NK luôn tạo ra một môi trường làm việc năng động, thoải mái, phúc lợi đầy đủ, để họ có thể phát huy năng lực một cách tốt nhất.