Máy ozone công nghiệp Nion N20 công suất 20g O3/h

Thông tin sản phẩm

 • Sản lượng Ozone: 20g/hr
 • Nồng độ Ozone: 85g/m3
 • Lưu lượng khí oxy: 4 L/Min
 • Điện áp: 220 V 50 Hz 650 W
 • Kích thước: 110 x 120 x 45 Cm
 • Trọng lượng: 50 kg
 • Buồng ozone làm mát bằng nước 3l/p.
 • Thân vỏ máy bằng Inox.
 • Khung thép Inox: loại hộp 30 x 30 mm

Bơm trộn + injector chuyên dụng

– Tì lệ Ozone/nước : 8 – 10%

Bộ Van cân bằng áp kiểu LS 01I

Bảo hành: 3 năm cho bộ phát ozone & 12 tháng với thân máy.

Liên hệ

ĐẶT MUA - HỖ TRỢ 24H

Máy ozone công nghiệp Nion N20 công suất 20g O3/h

Quy trình sản xuất một máy Ozone công nghiệp được kiểm tra chặt chẽ. Tất cả máy Ozone đều được đo kiểm bằng máy đo Ocxlo khi xuất xưởng. Nion cam kết cung cấp máy Ozone sản lượng đạt chuẩn 100%, chính xác tới từng MILIGAM OZONE.

Đo kiểm máy ozone công nghiệp khi xuất xưởng

Máy Ozone được đo kiểm nồng độ trước khi xuất xưởng

Đo kiểm bằng máy đo Ocxlo khi xuất xưởng

Đo kiểm bằng máy đo Ocxlo khi xuất xưởng

Máy ozone công nghiệp N20 sản lượng ozone 20g/h. Được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất với mục đích khác nhau như. Xử lí nguồn nước, xử lí mùi, khử độc thực phẩm, khử trùng dụng cụ thiết bị trong nhiều ngành đặc thù,…

Thiết bị tạo ozone công nghiệp N20 có thể được sử dụng trong một vài trường hợp cụ thể sau:

 • Sử dụng máy tạo ozone xử lí nguồn nước. Xử lí nước sinh hoạt, sản xuất nước đóng chai, xử lí nước hồ bơi, xử lí nước sản xuất, xử lí nước nuôi trồng thủy sản tôm, cá, xử lí nước thải,….
 • Sử dụng máy tạo ozone công nghiệp khử mùi. Khử mùi tại xưởng sản xuất, khử mùi tại xưởng gỗ, khử mùi xưởng cắt lazer, khử mùi xưởng in, khử mùi nhà kho, ….
 • Sử dụng máy ozone công nghiệp khử độc thực phẩm. Khử độc thực phẩm cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể,…
 • Sử dụng thiết bị tạo ozon khử khuẩn thiết bị và các phòng đặc biệt trong y tế,…

Đặc điểm cấu tạo, thiết kế và khái quát nguyên lí hoạt động của máy tạo ozone công nghiệp N20

Đặc điểm cấu tạo

Cấu tạo của máy ozone công nghiêp N20. Cũng giống như nhiều thiết bị tạo ozon cong nghiep khac. Đều có cấu tạo gồm 2 phần là buồng máy và vỏ máy.

 • Phần buồng máy là bộ phận chủ chốt của máy tạo ozone chuyên dụng N20. Buồng máy phân tách ra những hệ thống với nhiệm vụ khác nhau. Bộ phận hút, tạo nguồn nhiên liệu khí sạch và giàu oxy. Bộ phận tạo ozon các điện cực bằng inox, ống dẫn khí ozone bằng thủy tinh chịu nhiệt,…
 • Phần vỏ máy làm từ chất liệu inox cao cấp, màu sắc sáng bóng. Toàn bộ máy ozone công nghiệp N20 được nâng đỡ trên bộ khung bằng thép cao cấp, chắc chắc, đồng điệu với chất liệu inox.

Thiết kế của máy tạo ozone N20

Thiết bị tạo ozon chuyên dụng N20 có thiết kế vuông thành sắc cạnh dạng hộp chữ nhật, dáng đứng. Phần mặt trước được thiết kế vát nghiêng. Diện tích phần vát nghiêng chính là nơi bố trí toàn bộ hệ thống điều khiển hoạt động của máy tạo ozone N20. Đồng hồ hiện thị thông số, nút nguồn, nút điều chỉnh, đèn báo,….

Góc vát nghiêng đúng chuẩn mực. Đảm bảo người dùng có thể dễ dàng và thoải mái nhất khi điều chỉnh hoạt động của máy ozone. Hông máy là lối thoát ra của khí ozone, đầu ra được khóa bằng thiết bị khóa màu xanh da trời, dễ dàng tháo lắp. Hệ thống khe tản nhiệt cũng được thiết kế ở ngay cạnh bên của máy ozone.

Nguyên lí hoạt động của thiết bị ozone công nghiệp N20

Máy ozon công nghiệp N20 cũng hoạt động dựa theo nguyên lí của những dòng máy tạo ozone chuyên dụng khác. Nguyên lí hoạt động của thiết bị tạo ozon như sau:

Hệ thống hút không khí từ môi trường bên ngoài vào cục xử lí làm giàu oxy cho không khí (lúc này quá trình lọc, tác oxy trong không khí được thực hiện), nguồn khí nguyên liệu sẽ được đảm bảo sạch, không bị ẩm và giàu oxy (lượng oxy trong nguồn khí nguyên liệu >90%).

Khí giàu oxy được đẩy qua bộ phận tạo ozone, trong buồng ozone một điện trường đủ lớn được phát ra, các phân tử oxy chuyển động với một động năng cực kì lớn, khi động năng đủ lớn các phân tử oxy bị tách ra thành các nguyên tử oxy mang tính oxy hóa mạnh. Ngay lập tức nguyên tử oxy kết hợp với phân tử oxy tạo ra khí ozone. Lượng ozone tạo ra được thu gom và đẩy ra ngoài bằng hệ thống ống dẫn bằng thủy tinh chịu nhiệt cao cấp. Quá trình bơm khí, tạo khí ozone diễn ra liên tục và vô cùng nhanh chóng.

Mọi thắc mắc và nhu cầu được tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 024.777.888.99.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN LẮP ĐẶT MÁY OZONE CÔNG NGHIỆP

Vincom Đà Nẵng
Vinpearl Phú Quốc
Xưởng sản xuất thực phẩm
Lắp đặt máy khử mùi ozone công nghiệp xưởng in

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy ozone công nghiệp Nion N20 công suất 20g O3/h”

Call Now Button